Du lịch hè 2016 - Sapa - Fansipan

22/09/2016
Du lịch hè 2016 - Sapa - Fansipan

 Đến hẹn lại lên, CBNV công ty cổ phần công nghệ Đỉnh Cao lại nô nức chuẩn bị cho dịp nghỉ mát thường niên của Công ty. Năm nay, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, cùng với ý kiến đóng góp của toàn thể CBNV, phòng HCNS đã tổ chức cho toàn thể CBNV nghỉ mát tại thành phố Sapa (Lào Cai) từ ngày 30/06 đến ngày 02/07/2016 với sự tham gia của các thành viên từ văn phòng Hà Nội, chi nhánh Quảng Ninh, chi nhánh TP HCM.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty để thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV cho sự thành công của Công ty trong thời gian vừa qua.

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm là một trong những hoạt động thiết thực mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động cho CBNV sau những ngày làm việc; đồng thời là cơ hội để các thành viên trong Công ty được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh.

Trong chuyến đi này, ngoài việc tham quan các điểm du lịch ở TP Sapa như: Thác Bạc, núi Hàm Rồng, Bản Cát Cát, Bản Tà Phìn, Nhà Thờ Đá… thì toàn thể CBNV cũng đã cùng nhau chinh phục được đỉnh núi Fansipan nổi tiếng mang lại cho mọi người những kỷ niệm đáng nhớ về chuyến đi.

Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBNV Công ty Cổ Phần Công Nghệ Đỉnh Cao lại hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch cuối năm.

Một số hình ảnh về kỳ nghỉ mát:

 

 


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus