Lễ Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập Công Ty

01/12/2015
Lễ Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập Công Ty

Vào ngày 11/9/2015, Công ty Cổ phần công nghệ Đỉnh Cao đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập tại nhà hàng Trống Đồng Palace – Cầu Giấy, Hà Nội với sự góp mặt của toàn bộ cán bộ công nhân viên từ mọi miền đất nước.

Khởi nghiệp tháng 11/2006 với định hướng kinh doanh là các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao chủ yếu từ Châu Âu nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng Việt. Sau 9 năm thành lập, TTECH đã có những bước đi vững chắc với các cột mốc lịch sử phát triển đáng nhớ, đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị công nghiệp.

Vào ngày 11/9/2015, Công ty Cổ phần công nghệ Đỉnh Cao đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập tại nhà hàng Trống Đồng Palace – Cầu Giấy, Hà Nội với sự góp mặt của toàn bộ cán bộ công nhân viên từ mọi miền đất nước. Khách mời danh dự của buổi lễ là những thành viên đã từng xây dựng, đồng hành cùng Công ty từ những ngày đầu sáng lập, và những khách hàng, đối tác thân thiện với TTECH trong suốt những năm qua.

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển và những thành quả của công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời là Lễ vinh danh những cá nhận có thành tích xuất sắc, các thành viên có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của TTECH trong 9 năm xây dựng và trưởng thành.

Từ những khó khăn ngày đầu hoạt động, nhờ sự dẫn dắt đầy tâm huyết của ban lãnh đạo tài năng cùng với tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, ham học hỏi đã đưa TTECH trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty:

Chụp ảnh lưu niệm toàn công ty

Ông Hoàng Văn Hiển - Giám Đốc Công Ty phát biểu khai mạc buổi lễ

Đại diện BGĐ trao quà cho CBCNV nhân dịp lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus