Tất niên năm Ất Mùi và đón chào năm mới Bính Thân 2016

17/02/2016

 Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, ngày 01/02/2016 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đỉnh Cao (TTech) đã tổ chức lễ liên hoan tất niên năm Ất Mùi và đón chào năm mới Bính Thân 2016.

Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây không chỉ là dịp toàn bộ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu trong năm mới mà còn là lời cảm ơn của lãnh đạo Tổng Công Ty gửi đến những thành viên trong gia đình yêu quý của mỗi cán bộ nhân viên Ttech, những người thân đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho chúng ta trong suốt chặng đường dài vừa qua. Sau gần 10 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với đầy những khó khăn, thử thách nhưng với tinh thần đoàn kết và sự phấn đấu của tập thể, cá nhân xuất sắc đã đưa công ty đi đến những thành công nhất định.
Tham dự tiệc liên hoan có ban Lãnh đạo Tổng Công Ty và các cán bộ công nhân viên tới dự tiệc.
Trong buổi lễ trọng thể và thân mật này, Giám đốc Hoàng Văn Hiển cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công và trao những món quà cho toàn thể anh chị em nhân viên để khích lệ động viên.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ liên hoan tất niên:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus