Giới thiệu về công ty

16/09/2017
Giới thiệu về công ty

TtecH là thương hiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Đỉnh Cao. Những năm gần đây thương hiệu TtecH mang những thông điệp về thiết bị thử nghiệm, đo lường và điều khiển quá trình để đảm bảo và nâng cao chất lượng, năng suất, hiệu quả, giá thành, thời gian, tiết kiệm năng lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và quá trình đổi mới. Cùng với các thiết bị đo lường cho công nghiệp chất lượng cao, TtecH còn cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật đảm bảo chất lượng. Khách hàng chính yếu bao gồm ngành ô tô, tàu thủy, cơ khí, xi măng, ciramics, kim loại, khai mỏ, năng lượng, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, sữa và NGK, dầu khí, giấy & bột, xử lý nước cáp và nước thải.


Cảm biến & Đồng hồ đo
 TtecH

được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về thiết bị đo lường công nghiệp và thiết bị tự động hóa, cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho các quá trình công nghiệp trên khắp đất nước. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quá trình toàn diện về bơm, van,đồng hồ đo lưu lượng (lưu lượng kế), thiết bị đo mứcđồng hồ đo áp suất (áp kế), thiết bị đo nhiệt độđồng hồ đo nhiệt độ (cảm biến nhiệt độ), súng đo nhiệt độcan nhiệt,camera ảnh nhiệtrơ le nhiệtthiết bị phân tíchbàn mápkiểm tra dưỡng renbàn kiểm định, khối v từ, ghi nhận dữ liệu, truyền thông công nghiệp..., trong tất cả các ngành công nghiệp, tối ưu hóa quá trình xét đến hiệu quả kinh tế, an toàn và bảo vệ môi trường. 
Thiết bị đo lường và thử nghiệm
Thiết bị đo lường

TtecH công nghệ đo lường kích thước hình học, là nhà cung cấp hàng đầu với dải hoàn thiện các thiết bị đo lường kích thước phục vụ sản xuất và nghiên cứu phát triển. Thiết bị đo của chúng tôi – đo kích thướcpanme - thước cặpkính hiển vi, kính hiển vi kim tương, máy đo độ nhám...đến các hệ thống đo ba chiều quang học, laze – được sử dụng để đo từng đơn vị chiều dài, thay đổi hình dạng hình học và bề mặt chi tiết trong công nghiệp ô tô, kỹ thuật cơ khí, cơ khí chính xác, và quang học, cũng như trong nghiên cứu khoa học. Thiết bị đo lường luôn được đổi mới của chúng tôi mở đường cho sự phát triển về kỹ thuật và khoa học hơn nữa.
Thiết bị thử nghiệm

TtecH nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị kiểm tra, thử nghiệm đo lường, giám sát, điều khiển tiến tiến. Với các ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và nghiên cứu.

 

Thiết bị khí nén (Phụ tùng máy nén khí)

TtecH là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị, phụ tùng máy nén khí. Đáp ứng đa dạng, đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về các chủng loại máy nén khísúng khí nénmáy sấy khí , bơm màng khí nénbộ lọc khí nénbộ điều áptách nướctách dầu, bôi trơn, súng xiết bu lôngsúng vặn bu lông .
Thiết bị công nghiệp khác: 

Máy kiểm tra rò rỉcamera hồng ngoạimáy bắn mìnmáy ảnh phòng nổ,thiết bị phát hiện rò rỉ, thiết bị nghe siêu âm, thiết bị kiểm tra rò rỉ khí nén, thiết bị nội soi đường ống, thiết bị lọc bụi công nghiệp, bơm hóa chất, bơm chịu nhiệt, máy lọc dầu bôi trơn...

  • Phân phối & hậu cần TtecH: Giao hàng nhanh đến tận nơi
  • Dịch vụ kỹ thuật TtecH: Dịch vụ kịp thời chất lượng cao
  • Tiếp thị và kinh doanh TtecH: phục vụ kịp thời chất lượng cao
  • Kho hàng TtecH: nhiều hàng có sẵn, giao ngay, Xem phần shop online hoặc liên hệ!

Trung tâm kinh doanh TtecH
Trụ sở đăng ký: 
Số 12 Phố Chân Cầm, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế GTGT: 0102026092
Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Chùa Hà, Hà Nội
Số tài khoản: 21235139
Trung tâm kinh doanh miền Bắc:
Phòng E2, Tòa nhà C4, Xuân Đỉnh, Huyện Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: +84-4-3750-5142
Fax: (04) 3750-5143
Hot Line: +84 (0) 986-857-855
Email: sales@ttech.vn
VPĐD chi nhánh Miền Nam :
Tầng 19, Tòa Nhà Indochina/ Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 
Tel: 08-6288-4442
Fax: 08-6288-4265
Hot Line: 0986 918 866
Email: sales@ttech.vn
VPĐD chi nhánh Quảng Ninh:
Số nhà 150, Tổ 3, Phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
Tel: 0333 622 379
Fax: 0333 622 379
Hotline: 0988 062 602
Email: sales@ttech.vn


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus