Liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm mới 2016 - TTech

04/01/2016
Liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm mới 2016 - TTech

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm, vào ngày 29/12/2015 Công ty cổ phần công nghệ đỉnh cao tổ chức buổi lễ liên hoan tất niên năm 2015 và đón chào năm mới 2016. Buổi lễ được tổ chức tại nhà hàng Đại Hoàng Gia – Xuân La, một năm 2015 với những hoạt động thành công của tập thể cán bộ nhân viên công ty, ban giám đốc cùng toàn thể CBNV Công ty lại cùng họp mặt giao lưu trong buổi liên hoan. Tại buổi lễ liên hoan, toàn thể Ban giám đốc cũng như CBNV Công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm cùng bao thăng trầm và những thành quả con số đã đạt được. Để có được ngày hôm nay đó là sự lỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể Ban giám đốc cũng như tất cả cán bộ nhân viên Công ty, vì mục tiêu chung phát triển TTech lớn mạnh.

Trong buổi lễ trọng thể và thân mật này, Giám đốc Hoàng Văn Hiển cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công và trao những món quà cho toàn thể anh chị em nhân viên để khích lệ động viên.

 Ông Hoàng Văn Hiển phát biểu trong buổi lễ

Tiệc liên hoan được tổ chức trong bầu không khí vui vẻ sôi nổi với những tiết mục văn nghệ và tặng quà sinh nhật cho tất cả cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 12.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus