TTECH Tổ Chức Liên Hoan Tất Niên Cuối Năm 2014

10/07/2015
TTECH Tổ Chức Liên Hoan Tất Niên Cuối Năm 2014


Hòa chung cùng bầu không khí chuẩn bị tết của cả nước, ngày 10/2 vừa qua, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Đỉnh Cao cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên đã tổ chức chương trình “Liên hoan cuối năm – Chào Xuân Ất Mùi”.

Một năm cũ sắp qua đi,một năm mới lại đến mang lại cho mọi người nhiều cảm xúc vui mừng, mong đợi. Hòa chung cùng bầu không khí chuẩn bị tết của cả nước, ngày 10/2 vừa qua, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Đỉnh Cao cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên đã tổ chức chương trình “Liên hoan cuối năm – Chào Xuân Ất Mùi”. Năm nay, Công ty đã lựa chọn Nhà hàng Hương Việt làm nơi tổ chức buổi liên hoan tổng kết với nhiều chương trình hoạt động đặc sắc.

 

Trong buổi liên hoan, Ban Giám đốc Công ty tổng kết những thành tựu, khó khăn với hoạt động kinh doanh năm 2014. Bên cạnh đó Công ty vinh danh và trao giải thưởng cho những cá nhân đạt thành tích tiên tiến và xuất sắc . Đây là sự động viên to lớn để toàn thể cán bộ , nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Đỉnh Cao tiếp tục phấn đấu vì sự phát triển toàn diện của TTECH.

Không khí buổi liên hoan thêm đặc sắc với các tiết mục văn nghệ của các nhân viên trẻ của Công ty, cùng hoạt động chụp ảnh lưu niệm, giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của năm 2014 đã qua.

 

Buổi liên hoan tất niên đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi và có phần tiếc nuối của các thành viên. Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này đã thực sự góp phần tích cực động viên, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa cán bộ , nhân viên Công ty . Đây thực sự là một cuộc đoàn tụ, hội ngộ của một gia đình-TTECH, Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, dù trong thời gian tới, tình hình dù có khó khăn đến đâu, các thành viên trong TTECH cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thách thức, hướng tới tương lai.

 

 


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus