Hội Thảo ”Máy sấy khí, các thiết bị lọc tách nước trong khí nén”

13/04/2016
Hội Thảo ”Máy sấy khí, các thiết bị lọc tách nước trong khí nén”

Vào Ngày 07/04/2016, tại văn phòng Công ty CP Công nghệ Đỉnh cao (TtecH) cùng phối hợp với hãng OMEGA (Slovenia) tổ chức cuộc hội thảo giới thiệu ”Máy sấy khí, các thiết bị lọc tách nước trong khí nén”.

 Vào Ngày 07/04/2016, tại văn phòng  Công ty CP Công nghệ Đỉnh cao (TtecH) cùng phối hợp với hãng OMEGA (Slovenia) tổ chức cuộc hội thảo giới thiệu ”Máy sấy khí, các thiết bị lọc tách nước trong khí nén”.

Rất hân hạnh với sự góp mặt của Mr. Dobnikar & Mr. Sojer’  đại diện hãng sang Việt Nam ghé thăm Công ty Cổ Phần Công Nghệ Đỉnh Cao.

Công ty rất vinh dự khi được chào đón Mr. Dobnikar & Mr. Sojer’ về thăm công ty. Tham dự  buổi hội thảo gồm có : đại diện hãng là ngài Mr. Dobnikar & Mr. Sojer’ ,ban Giám đốc và cán bộ nhân viên trong công ty TTech, cùng một số đại biểu khách mời .

Trong suốt quá trình training về sản phẩm các công nghệ mới về máy sấy khí,các thiết bị lọc tách nước trong khí nén, toàn thể thành viên tham dự đã trao đổi và lắm rõ hơn về các thiết bị.

Kết  thúc buổi hội thảo, Mr. Dobnikar & Mr. Sojer’  trả lời những câu hỏi liên quan tới những lỗi thường gặp từ khách hàng của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus