Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần công nghệ đỉnh cao

13/09/2016
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần công nghệ đỉnh cao

Sáng ngày 10/09/2016, tại văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ Đỉnh Cao long trong tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển của Công ty.

Tới dự buổi lễ là Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các anh em nhân viên khối văn phòng, kinh doanh và kỹ thuật toàn miền Bắc. Tại buổi lễ, Giám đốc Hoàng Văn Hiển phát biểu cảm xúc và khui Sâm panh để khai mạc.

 Trong 10 năm qua, Ttech đã kinh qua nhiều giai đoạn, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị đo lường, thiết bị quá trình chất lượng Châu Âu. Ttech đang từng bước vững mạnh đi lên để trở thành một trong những đơn vị đi đầu cung cấp những giải pháp, thiết bị tiêu chuẩn nhất, tôi ưu nhất cho nền Công nghiệp Việt  Nam

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập, Công ty đã có buổi tri ân tới những người có công đầu trong sự hình thành và phát triển của Ttech, những người đã vượt qua bao gian nan, tìm con đường đi đúng đắn nhất cho Ttech và cho toàn thể nhân viên công ty. Buổi lễ cũng thêm phần vui vẻ với các chương trình trao quà kỷ niệm cho nhân viên, tổ chức sinh nhật cho các nhân viên trong tháng 09, chụp ảnh lưu niệm .

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ và thêm lần nữa khẳng định sự quan tâm to lớn của Ban giám đốc công ty tới sự phát triển của công ty nói chung và sự phát triển với từng cá nhân của công ty nói riêng. 10 năm qua đi, từ những khó khăn ban đầu, Ttech đến nay đã trở thành một Công ty mạnh mẽ, có hướng đi đúng đắn, hy vọng trong tương lại không xa, với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban giám đốc và sự đoàn kết, quyết tâm của Cán bộ, nhân viên Công ty, Ttech sẽ phát triển không ngừng, và vươn tầm ra thế giới!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

 

 

 

 

 

 

 


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus