Hội thảo: Máy nén khí, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng thay thế

25/04/2014
Hội thảo: Máy nén khí, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng thay thế


Trong 3 ngày: 10/04 ; 15/04 ; 16/04 vừa qua Công ty cổ phần Công Nghệ Đỉnh Cao đã tổ chức buổi hội thảo: “Máy nén khí, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng thay thế” tại trụ sở công ty: Tòa nhà C4, đường Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia góp mặt của các đại diện của các công ty đã, đang và sắp sử dụng máy nén khí Ingersoll Rand, có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về hệ thống khí nén Ingersoll Rand. Bên cạnh việc các chuyên viên TTECH trao đổi, giới thiệu về các điểm, ưu việt của máy nén khí Ingersoll Rand so với các hãng khác hiện nay, thì cũng nhận được sự phản hồi, đóng góp ý kiến tích cực từ các đại diện các công ty tham gia hội thảo, góp phần nâng cao chất lượng của buổi hội thảo.

           Buổi hội thảo có sự tham gia của chuyên viên kỹ thuật của TTECH đã được đào tạo tại hãng Ingersoll Rand cũng đã chia sẻ, hướng dẫn vận hành, sửa chữa các lỗi cơ bản thường gặp trên máy nén khí, đặc biệt là hướng dẫn thao tác trực tiếp ngay trên máy tại xưởng của TTECH.

           Qua buổi hội thảo lần này, TTECH mong rằng các nhà máy đang sử dụng máy nén khí sẽ áp dụng được kiến thức đã thu thập vào thực tiễn tại nhà máy, giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có và giúp hệ thống khí nén hoạt động hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

hoi thao may nen khi

Trong quá trình tổ chức hội thảo, có rất nhiều đơn vị chưa bố trí thời gian và nhân sự tham gia hội thảo được, và có mong muốn TTECH sẽ tổ chức thêm các buổi hội thảo lần tới. Nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị trong lần hội thảo này chưa thể tham gia, TTECH sẽ tổ chức các buổi hội thảo On-Tour, tới trực tiếp nhà máy của quý khách hàng để giới thiệu trực tiếp. Vì vậy, đơn vị nào có nhu cầu, vui lòng điền vào form đăng ký ở link dưới, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và thông báo lại cho quý vị.

Link đăng ký tham gia hội thảo On-Tour: http://goo.gl/ZtCK6b


Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus