Thiết bị đo chiều dầy lớp sơn, mạ trên nền kim loại hàng đầu thế giới của hãng Fischer – CHLB Đức

19/12/2011
Thiết bị đo chiều dầy lớp sơn, mạ trên nền kim loại hàng đầu thế giới của hãng Fischer – CHLB Đức

Thiết bị đo chiều dầy lớp sơn, mạ trên nền kim loại hàng đầu thế giới của hãng Fischer – CHLB Đức, cùng các thiết bị đo và phân tích bề mặt tiên tiến nhất thế giới. Thiết bị đo với hàng loạt các tính năng ưu việt hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh, đã chiếm lĩnh thị trường Việt nam :

+ Độ chính xác vượt trội, từ các lớp phủ rất mỏng dưới 75 um cho đến các lớp phủ 1500 ~ 2000 um. Cung cấp các bộ căn mẫu chiều dầy tiêu chuẩn theo máy.
+ Khả năng lưu giữ số liệu cao, tối thiểu là 1000 dữ liệu cho đến 100 000 dữ liệu cho việc phân tích sai lệch và dung sai của chiều dầy lớp phủ. Khả năng kết nối máy tính thiết thực và tối ưu thông qua cổng USB thông dụng hoặc không dây radio.
+ Với việc kết hợp công nghệ cảm biến điện từ trường tần số thấp, và dòng điện xoáy tần số cao, cùng với khả năng tự động nhận dạng vật liệu nền, giúp tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người sử dụng.
+ Duy nhất hãng Fischer cung cấp hai màn hình cho model MP0 và đèn backlit, giúp dễ dàng quan sát ở các vị trí đo khác nhau, thiết bị cực kỳ nhỏ gọn 85 gam, chắc chắn và tinh xảo. Thiết bị còn cho phép cài đặt cảnh báo giới hạn bằng âm thanh, giúp cho người sử dụng cài đặt dung sai chiều dầy lớp phủ. Thiết bị ghi nhớ được các giá trị hiệu chuẩn gần nhất (nên không đòi hỏi phải qua bước hiệu chuẩn khi bật/tắt máy mới đo được) giúp tiết kiệm thời gian ở các bước đo.

+ Với dòng thiết bị FMP đầu đo tách rời, với thân thiết bị có màn hình LCD rộng 240x160 dễ quan sát, thiết bị có tùy chọn phân tích số liệu đo trên màn hình, biểu đồ graphic, phân tích sai lệch và dung sai bề mặt với bộ nhớ đến 100 000 số liệu đo. Khả năng kết nối với máy tính giúp họ FMP phát huy tối đa khả năng lưu trữ và phân tịch dữ liệu. Cho phép lựa chọn các loại đầu dò khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, giúp cho họ FMP linh hoạt trong mọi tình huống đo lường, dù là khó khăn nhất. Máy còn có tùy chọn kết nối máy in để rời, bộ gá thiết bị cố định để đo nhanh và chắc chắn.Link Exchange: Duong Ren - Kinh Hien Vi - Panme - Ban Map - Thuoc Cap
TTECH Plus